Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Báo 2Sao: Xăm tên chồng trẻ lên ngực để khẳng định tình yêu, cô dâu 61 tuổi lại khiến chú rể không vui

'Nói chung bản thân mình chẳng vui gì hết. Lúc vợ đi mình không biết. Nhưng giờ thì biết làm sao được, vợ làm gì thì làm, cô ấy vui là được', anh Hoa Cương cho hay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/co-dau-61-tuoi-xam-ten-chong-tre-len-nguc-gay-xon-xao-n-165413.html

Sau đám cưới cùng chồng trẻ 26 tuổi vào ngày 20/9 vừa qua, chị Lê Thị Thu Sao (đến từ Cao Bằng) tiếp tục chứng minh tình yêu của mình khi xăm chữ "Hoa Cương" lên ngực.

Theo tìm hiểu, cô dâu 61 tuổi đã một mình xuống Hà Nội để thực hiện việc xăm hình. Cụ thể, chị đã xăm tên người chồng mới trước ngực thay vì hình xăm cũ là chữ "Kiếp sầu".

Chị Thu Sao quyết định xăm tên chồng trẻ để thể hiện tình cảm.

Sau khi hoàn tất, người phụ nữ này đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, kèm theo đó là dòng chú thích: "Đây là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời".

Ngay khi xuất hiện, hành động mới của chị Thu Sao đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh lời chúc phúc, khen hình xăm đẹp, số khác lại cho rằng việc thể hiện tình cảm như vậy là "hơi quá".

Đứng trước nhiều bình luận không hay, anh Triệu Hoa Cương - chồng mới của chị Thu Sao đã lên tiếng. Anh cho hay: "Nói chung bản thân mình chẳng vui gì hết. Lúc vợ đi mình không biết. Nhưng giờ thì biết làm sao được, vợ làm gì thì làm, cô ấy vui là được".

Chị Thu Sao khẳng định tình yêu của mình không hề có sự xuất hiện của vật chất.

Cách đây không lâu, chị Thu Sao đã livestream để thể hiện tình cảm của mình với chồng mới. "Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, rất dễ tan vỡ. Nhiều người nói chồng tôi chỉ nhìn vào tài sản mới cưới tôi, quan điểm này hoàn toàn là sai lầm.

Tôi nghĩ một người sinh ra và lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không thay đổi. Giờ tôi và anh ấy đã kết hôn, ai muốn nói gì cũng không sao bởi những người đó không cùng đẳng cấp với mình. Việc của ai người đó làm, tài sản làm ra thì mình hưởng thụ nên không cần quá bận tâm tới họ", chị Thu Sao cho hay.

Trong suốt quá trình trò chuyện, vợ chú rể Triệu Hoa Cương liên tục khẳng định tình yêu của mình rất bền chặt và mong muốn vun đắp cho nó lớn dần.

"Để có được ngày hôm này, chuyện tình cảm của chúng tôi phải trải qua rất nhiều sóng gió. Bởi vậy tôi rất tôn trọng tình cảm này. Nếu ai đã yêu thật lòng nhất định sẽ hiểu được tâm trạng của tôi", chị Thu Sao chia sẻ thêm.

T.HTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Thu Sao, Cô dâu, Chú rể, Triệu Hoa Cương, Đám cưới, Cao Bằng, Lê Thị Thu Sao, Ngày 20/9, Của mình, Người phụ nữ, Chuyện tình, Tình yêu, Chia sẻ, Trên Trang, Kết hôn, Thật Lòng, Hà Nội, Xăm mình, Khe núi, Vợ tôi