Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019

Báo SaoStar: Cùng là phim do Chúc Tự Đan đảm nhận, nhưng vai diễn này còn xinh đẹp hơn trong 'Ỷ thiên đồ long ký 2019'

Bạn thích vai diễn nào của nữ diễn viên Chúc Tự Đan nhất?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/cung-la-phim-do-chuc-tu-dan-dam-nhan-nhung-vai-dien-nay-con-xinh-dep-hon-trong-y-thien-do-long-ky-2019-4914671.html

Nhắc đến Chúc Tự Đan - nữ diễn viên đảm nhận vai diễn Chu Chỉ Nhược trong bản Ỷ thiên đồ long ký 2019. Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy nhan sắc của Chúc Tự Đan trong bản này không cao bằng Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ.

Nhưng thực ra trong tác phẩm này, tạo hình của Chúc Tự Đan vẫn chưa đủ đẹp, nhiều người cho rằng trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa mới là tuyệt nhất. Vẻ đẹp hắc hóa, ma mị của Chúc Tự Đan trong Tam sinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Nếu như có thể cho cô ấy tạo hình như trong phim này tin chắc “nàng Chu Chỉ Nhược” sẽ còn xuất sắc hơn nữa.

Chúc Tự Đan nhan sắc cao, diễn xuất cũng rất tốt, ngoại trừ Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa thì vai diễn trong phim Linh hồn đưa đò của nữ diễn viên cũng rất đẹp. Mặc dù trong tác phẩm này cô chỉ đảm nhận vai khách mời nhưng may mắn gặp phải công ty tốt như Gia Hành mà mấy năm nay, Chúc Tự Đan phát triển rất tốt. Nữ nghệ nhân trong công ty Gia Hành đều là những người có giá trị nhan sắc vô cùng cao như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Phi... và giờ là Chúc Tự Đan.

Sau Ỷ thiên đồ long ký 2019, Chúc Tự Đan sẽ còn rất nhiều tác phẩm khác sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới. Tin chắc rằng những tác phẩm này sẽ không làm khán giả thất vọng.

Như Hồ

Tìm kiếm:✨

  • Địch Lệ Nhiệt Ba, Như Hồ, Tác phẩm, Diễn viên, Đảm nhận, Chúc Tự Đan, Khán giả, Dương Mịch, Vương Nhất Phi, Công ty Gia Hành, Trần Ngọc Kỳ, Chu Chỉ Nhược, Gia Hành, Diễn xuất, Cư dân mạng, Vai diễn, Nhan sắc, Cao Bằng, Nghệ nhân, Gặp phải, Khen ngợi, Tiểu thuyết kiếm hiệp