Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Phóng hỏa đốt trụi căn nhà sàn của hàng xóm vì nghi bị bỏ bùa ngải

Ngày 11/11, Đại tá Nông Văn Kiên, Trưởng Công an huyện Trùng Khánh (tỉnh Cao Bằng) cho biết đã bắt được đối tượng Nông Tự Toản (sinh năm 1983), đối tượng phóng hỏa đốt cháy nhà hàng xóm tại thôn Bản Cái, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/phong-hoa-dot-trui-can-nha-san-cua-hang-xom-vi-nghi-bi-bo-bua-ngai-20191111164341780.htm

Căn nhà sàn xây bằng đá và gỗ của anh Hoàng Doãn Hiếu cháy rụi sau khi bị đối tượng Nông Tự Toản phóng hỏa.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 10/11, tại thôn Bản Cái (xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh), Toản đã đốt cháy căn nhà sàn cùng toàn bộ tài sản của anh Hoàng Doãn Hiếu (sinh 1984) là hàng xóm. Lúc đó, gia đình anh Hiếu gồm 5 người, trong đó có người già và trẻ nhỏ, đang ở trong nhà.

Người nhà anh Hiếu đã kịp chạy thoát ra ngoài và tri hô hàng xóm đến cứu. Tuy nhiên, lửa cháy quá mạnh không thể dập được nên toàn bộ tài sản của gia đình đã bị thiêu cháy, ước tính thiệt hại hơn 350 triệu đồng.

Nông Tự Toản không có việc làm ổn định, thuộc diện gia đình khó khăn, chưa có tiền án tiền sự, chưa lập gia đình riêng và sống với mẹ.

Tại cơ quan công an, Toản khai đốt nhà bạn vì nghi ngờ anh Hiếu bỏ bùa ngải khiến anh ta bị ốm.

Công an huyện Trùng Khánh đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng Toản theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Quốc Đạt (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Trùng Khánh, Bùa ngải, Đàm Thủy, Trụi, Phóng hỏa, Nhà sàn, Trùng Khánh, Đốt nhà, Nhà hàng xóm, Đến cứu, Đốt cháy, Hàng xóm, Cháy rụi, Cao Bằng, Đốt, Tri hô, Tiền sự, Bị ốm, Bắt được, Thiêu